ชื่อ : นายปรัชญา  วัฒนธรรม
ตำแหน่ง : หัวหน้างาน
(นักวิชาการศึกษา)
งาน :  บริการการศึกษา
วุฒิการศึกษา :  คอ.ม. การบริหารอาชีวะศึกษา
โทร : 054-237399 ต่อ5155

ปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบในงานบริการการศึกษาและพัฒนาวิชาการ ดังนี้

1. งานปฏิทินกิจกรรมวิชาการ ระดับปริญญาตรี

2. งานลงทะเบียนการเรียน

3. ข้อมูลนักศึกษาเต็มเวลา FTES

4. งานคำสั่งแต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษา ระดับปริญญาตรี

5. ข้อมูลหลักสูตร มคอ.3-7

6. งานเว็ปไซต์ โฮมเพจหน่วยงาน และข้อมูล Counter Service

7. ปฏิบัติงานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย

ชื่อ : นางสาวนิตยา  ไชยปัญญา
ตำแหน่ง : นักวิชาการศึกษา
งาน :  บริการการศึกษา
วุฒิการศึกษา :  คบ. ภาษาไทย
โทร : 054-237399 ต่อ5162

ปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบในงานรับนักศึกษา งานประชุม งานจัดซื้อ จัดจ้าง และเบิกจ่ายค่าตอบแทน

1. งานรับนักศึกษา

2. งานบริการข้อมูลและจำนวนนักศึกษา

3.  งานประชุม

4.  งานจัดซื้อ จัดจ้าง

5. งานเบิกจ่ายค่าตอบแทน

6. งานประสานงานกับนักศึกษาและอาจารย์

7. งานประสานงานกับหน่วยงานภายในและภายนอก

8.  ปฏิบัติงานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย

ชื่อ : นางศิริพร  ร่วมชาติ
ตำแหน่ง : นักวิชาการศึกษา
งาน : บริการการศึกษา
วุฒิการศึกษา :  รป.ม. การบริหารและพัฒนาประชาคมเมืองและชนบท
โทร : 054-237399 ต่อ5157

ปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบในงานแผนการเรียนและงานหลักสูตร

1. งานแผนการเรียน

2. งานรวบรวม รายงานข้อมูลการรับรองคุณวุฒิ รายงานข้อมูลหลักสูตร

3. งานตรวจสอบการเสนอขอ แต่งตั้ง เปลี่ยนแปลง พัฒนา/ปรับปรุงหลักสูตร

4. งานปรับปรุงข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับการดำเนินงานของหลักสูตร

5. งานประสานงาน เผยแพร่ข้อมูล เกี่ยวกับผลการดำเนินงานของหลักสูตร

6. งานรวบรวมข้อมูลผลการดำเนินงานของหลักสูตร

7. งานรวบรวมข้อมูล ติดตามการดำเนินการประกันคุณภาพหลักสูตร มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

8. ปฏิบัติงานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย

ชื่อ : นายคฑาวุฒิ  วังใจฟู
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
งาน :  บริการการศึกษา
วุฒิการศึกษา : วท.บ. คอมพิวเตอร์
โทร : 054-237399 ต่อ5156

ปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบในงานฐานข้อมูลนักศึกษา งานจัดการเรียนและการสอน

1. งานตารางสอน

2. งานตารางสอบ

3. งานจัดเตรียมข้อมูลใบลงทะเบียนออนไลน์

4. งานบริการฐานข้อมูลนักศึกษา

5. งานจัดส่งฐานข้อมูลนักศึกษาให้สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม

6. งานการสอนชดเชย