ชื่อ : นางสาวรวีพรรณ  แนบสนิทธรรม
ตำแหน่ง : นักวิชาการศึกษา
งาน : งานประสานงานบัณฑิตศึกษา
วุฒิการศึกษา :  ศษ.ม การศึกษา
โทร : 054-237399 ต่อ 5167

ปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบในงานรับสมัคร ปฏิทินวิชาการ  ตารางสอน ตารางสอบ ตรวจรูปแบบวิทยานิพนธ์ และดูแลข้อมูลเว็บไซต์

1. งานรับสมัครนักศึกษา

2. งานจัดทำข้อมูล สถิติจำนวนนักศึกษา

3. งานจัดทำปฏิทินกิจกรรมวิชาการ

4. งานตารางสอน

5. งานจัดเก็บข้อมูลหลักสูตร

6. งานตารางสอบ

7. งานตรวจสอบรูปแบบการจัดพิมพ์วิทยานิพนธ์และการค้นคว้าอิสระ

8. งานตรวจสอบความถูกต้องในการยื่นขออนุมัติสำเร็จการศึกษา การเสนอบัญชีรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา

9. งานพัฒนาและดูแลข้อมูลเว็บไซต์

10. ปฏิบัติงานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา

ชื่อ : นางสาวบงกช  สมรอบรู้
ตำแหน่ง : นักวิชาการศึกษา
งาน : งานประสานงานบัณฑิตศึกษา
วุฒิการศึกษา : วท.บ.คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
โทร : 054-237399 ต่อ 5167

ปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบในงานธุรการ จัดซื้อ จัดจ้าง ประชุม ข้อมูลนักศึกษา และฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์

1. งานธุรการและสารบรรณ

2. งานจัดซื้อ จัดจ้าง

3. งานประชุม

4. งานจัดทำฐานข้อมูลนักศึกษา

5.  งานตรวจสอบการลงทะเบียนและผลการเรียนนักศึกษา

6. ประสานงานกับนักศึกษา เจ้าหน้าที่ และอาจารย์

7. งานประสานงานกับหน่วยงานภายในและภายนอก

8. งานจัดทำฐานข้อมูลวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาเพื่อจัดทำระบบห้องสมุด

9. ปฏิบัติงานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา