ตย.เอกสารเพื่อขอเรียนเพิ่ม-ถอนรายวิชา

เพื่อให้การดำเนินการ เรียนเพิ่ม หรือ การถอนรายวิชา  ของนักศึกษาภาคปกติ ในช่วงการแพร่ระบาด
ของโรคติดเชื่อไวรัสโคโรน่า 2019 (Covid-19) เป็นไปอย่างสะดวก  งานบริการการศึกษาจึงจัดทำตัวอย่าง
คำร้องและหลักฐานประกอบการดำเนินการ  ให้นักศึกษาได้ทราบ  เข้าใจ  และมีตัวอย่างในการกรอกข้อมูล
ของแบบคำร้องทั้งคำร้องขอเปิดวิชาเรียน  คำร้องขอเรียนเพิ่ม และคำร้องขอถอนรายวิชา

กรณีที่               ลักษณะการดำเนินการ

1      การขอเรียนเพิ่ม และ/หรือ ถอนรายวิชา โดยต้องขอเปิดวิชาเรียน แบบชำระปกติ

2        การขอเรียนเพิ่ม และ/หรือ ถอนรายวิชา โดยต้องขอเปิดวิชาเรียน แบบกู้ กยศ

3        การขอเรียนเพิ่ม และ/หรือ ถอนรายวิชา โดยไม่ขอเปิดวิชาเรียน แบบชำระปกติ

4        การขอเรียนเพิ่ม และ/หรือ ถอนรายวิชา โดยไม่ขอเปิดวิชาเรียน แบบกู้ กยศ

5      การขอลงทะเบียน นศ.ตกค้าง โดยต้องเปิดวิชาเรียน

6        การขอลงทะเบียน นศ.ตกค้าง โดยไม่เปิดวิชาเรียน