ชื่อ : นางสาวกฤติมา  สมุทรจักร
 ตำแหน่ง : จ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
งาน : บริหารทั่วไป
วุฒิการศึกษา : บธ.บ.การบัญชี
โทร : 054-237399 ต่อ5162

ปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบในงานบริหารทั่วไป

1. งานธุรการและสารบรรณ

2. งานประชุม

3. งานอาจารย์ที่ปรึกษา

4. งานการจัดความรู้ KM

5. งานการจัดทำคู่มือประชาชน

6. งานพัสดุ ครุภัณฑ์

7. งานจัดทำรายงานการเงินบัญชีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง (เงินรายได้จากการจัดบริการ วิชาการลำปาง)

8. งานโครงการต่าง ๆ ของกองบริการการศึกษา

9. ปฏิบัติงานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา

ชื่อ : นายอาเขต  รัตนวงค์
 ตำแหน่ง : ผู้ปฏิบัติงานบริหาร
งาน : บริหารทั่วไป
วุฒิการศึกษา : ศศ.บ.รัฐประศาสนศาสตร์
โทร : 054-237399 ต่อ5163

1. งานธุรการและสารบรรณ

2. งานประชุม

3. คัดแยกเอกสาร

4. งานการให้บริการนักศึกษาและอาจารย์

5. งานประสานงานกับหน่วยงานภายในและภายนอก

6. ปฏิบัติงานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา