ปฏิทินวิชาการ

ภาคปกติ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

- ภาคเรียนที่ ๒ -

ภาคเรียน ๒/๒๕๖๐ สำหรับ นักศึกษา ภาคปกติ
ภาคเรียน ๒/๒๕๖๐ สำหรับ นักศึกษา คบ. ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
ภาคเรียน ๒/๒๕๖๐ สำหรับ นักศึกษา 4 ปี ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และ ออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

- ภาคเรียนที่ ๑ -

ภาคเรียน ๑/๒๕๖๐ สำหรับ นักศึกษา ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และ ออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา
ภาคเรียน ๑/๒๕๖๐ สำหรับ นักศึกษา สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก
ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๐
ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๐ สำหรับ นักศึกษา ค.บ. ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

ภาคปกติ ปีการศึกษา ๒๕๕๙

ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา ๒๕๕๙ นักศึกษา ปกติ
ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา ๒๕๕๙ นักศึกษา ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๕๙ น.ศ. วิทยาศาสตรบัณฑิต, ศิลปศาสตรบัณฑิต, บริหารธุรกิจบัณฑิต, บัญชีบัณฑิต ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และ ออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา
ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๕๙
ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๕๙ นักศึกษา ค.บ. ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๕๙ นักศึกษา ค.บ. ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๕๙ นักศึกษา วท.บ.และ ศศ.บ.ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๕๙

ภาคปกติ ปีการศึกษา ๒๕๕๘

ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา ๒๕๕๘
ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา ๒๕๕๘ นักศึกษาออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๕๘
ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๕๘ นักศึกษาที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๕๗,๓/๒๕๕๗และ๑/๒๕๕๘