ปฏิทินวิชาการ

ภาคปกติ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

- ภาคเรียนที่ ๒ -

ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๑

ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๑ สำหรับ นักศึกษา ค.บ. ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๑ สำหรับ นักศึกษา ๔ ปี ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และ ออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

- ภาคเรียนที่ ๑ -

ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๑

ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๑ สำหรับ นักศึกษา ค.บ. ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

*** เปลี่ยนแปลง*** ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๑ สำหรับ นักศึกษา ๔ ปี ที่ออกฝึกประสบการณ์ฯ และ ออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

ภาคเรียนที่ ๑-๒/๒๕๖๑ สำหรับ นักศึกษา สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก รุ่นที่ ๑

ภาคเรียนที่ ๑-๒/๒๕๖๑ สำหรับ นักศึกษา สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก รุ่นที่ ๒

ภาคเรียนที่ ๑-๒/๒๕๖๑ สำหรับ นักศึกษาชาวต่างประเทศ

ภาคปกติ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

- ภาคฤดูร้อน -

ภาคฤดูร้อน สำหรับ นักศึกษา ๔ ปี ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และ ออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา

- ภาคเรียนที่ ๒ -

ภาคเรียน ๒/๒๕๖๐ สำหรับ นักศึกษา สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก

ภาคพิเศษ  กศ.บป. ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ภาคเรียนที่ ๑ - ภาคฤดูร้อน/๒๕๖๑ สำหรับ นักศึกษา กศ.บป. หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต

ภาคเรียนที่ ๑ - ภาคฤดูร้อน/๒๕๖๑ สำหรับนักศึกษา กศ.บป. หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต

ภาคพิเศษ  กศ.บป. ปีการศึกษา ๒๕๖๐

ภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๐  สำหรับ นักศึกษา กศ.บป.(ตกค้าง)