ชื่อ : นางสาวนงเยาว์  ตะนะวงค์
 ตำแหน่ง :

หัวหน้างาน

(นักวิชาการศึกษา)

งาน : ทะเบียนและประมวลผล
วุฒิการศึกษา :  บธ.ม.การจัดการทั่วไป
โทร :  054-237399 ต่อ5160

ปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบในงานลงทะเบียน ประมวลผล และตรวจสอบการสำเร็จการศึกษา

1. งานเทียบโอน  ยกเว้น

2. ตรวจสอบการสำเร็จการศึกษา

3.  งานคำอธิบายรายวิชา

4.  งานสแกนคุณวุฒิการศึกษา

5.  งานวิเคราะห์ข้อมูล

6.  งานจัดทำบัตรนักศึกษาใหม่

7. ให้คำปรึกษาแก่นักศึกษา

8.  ปฏิบัติงานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา

ชื่อ : นางสาวณัฐกานต์  ห่อทอง
งาน : ทะเบียนและประมวลผล
วุฒิการศึกษา : ศศ.บ.นิเทศศาสตร์
โทร : 054-237399 ต่อ5159

ปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบในงานทะเบียน สถานภาพของนักศึกษาและหลักฐานการศึกษา

1. งานทะเบียนประวัติ

2. งานรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา

3. งานตรวจสอบรายชื่อนักศึกษาเกียรตินิยม

4. ข้อมูลงานทะเบียน

4. ปฏิบัติงานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา

ชื่อ : นางสาวอำพร  แก้วหนองยาง
งาน : ทะเบียนและประมวลผล
วุฒิการศึกษา : บธ.บ.คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
โทร : 054-237399 ต่อ5160

ปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบในงานตรวจสอบคุณวุฒินักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาและออกหลักฐานทางการศึกษา

1. งานตรวจสอบคุณวุฒิของนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา

2. งานออกหลักฐานทางการศึกษา

3. ปฏิบัติงานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา

ชื่อ : นายไชยวัฒน์  อุดมธาดา
งาน : ทะเบียนและประมวลผล
วุฒิการศึกษา :

วท.บ. เทคโนโลยี                อิเล็กทรอนิกส์
บช.บ. บัญชีบัณฑิต

โทร : 054-237399 ต่อ5158

ปฏิบัติหน้าที่รับผิดชอบในงานผลการเรียนของนักศึกษา ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีผลการเรียนต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนด

1. งานผลการเรียนของนักศึกษา

2. งานตรวจสอบรายชื่อนักศึกษาที่มีผลการเรียนต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนด

3. งานออกหลักฐานการสำเร็จการศึกษา

4. ปฏิบัติงานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา